Phòng Giáo dục và Đào tạo Phước Long

Khảo sát học sinh giỏi

Sáng ngày 27/9/2014, trường tiểu học Lý Thái Tổ đã tổ chức kỳ thi khảo sát học sinh giỏi cho các em học sinh có thành tích học tập tốt từ khối 2 đến khối 5.

thi lop hs gioi

Thi lớp học sinh giỏi

Dưới sự giám sát của Ban giám hiệu và Hội đồng coi thi, các thí sinh được chia thành các phòng thi và làm bài nghiêm túc. Đề thi được biên soạn công phu bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy và được các cô hiệu phó phụ trách chuyên môn rà soát nhằm phân loại những học sinh học tốt, có tiềm năng để tiếp tục bồi dưỡng trong thời gian tiếp theo.
Chính từ những cuộc thi khảo sát tương tự trong các năm học trước, nhà trường đã xây dựng được đội tuyển học sinh giỏi tham dự các kỳ thi như Olypic Tiếng Anh trên Internet từ cấp Quận, cấp Thành phố và có học sinh đạt Huy chương Vàng Quốc gia, hay kỳ thi Toán trên Internet mà học sinh của trường cũng đạt được nhiều giải cao của Quận và Thành phố.
Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất, hy vọng sẽ có nhiều gương mặt sáng giá được vinh danh trên bảng vàng thành tích của nhà trường.