Phòng Giáo dục và Đào tạo Phước Long

Tổ chức cho học sinh tham quan công viên Thiên đường Bảo Sơn.

Ngày 25/10/2013, Trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã tổ chức cho học sinh toàn trường đi tham quan và học tập tại Thiên đường Bảo Sơn. Đây là buổi học ngoại khóa nằm trong chương trình học tập của các em do nhà trường xây dựng từ đầu năm học. Mục đích là để cho các em tiếp cận với thiên nhiên và môi trường, hiểu thêm về những kiến thức đã được học cũng như giúp các em vui chơi, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp.
Tổ chức cho học sinh tham quan công viên Thiên đường Bảo Sơn.

Tại đây, các em được tham quan các làng nghề truyền thống nổi tiếng được tái hiện từ quy trình sản xuất, chế tác đến phong cảnh, bối cảnh làm ra chúng. Các ngôi nhà trong làng nghề là những ngôi nhà cổ với cây đa, giếng nước, đình làng đem lại cho các em cảm giác thú vị và thêm yêu làng quê Việt.
Các em cũng được tham quan khu sinh thái như: vườn chim, vườn thượng uyển, bảo tàng bướm. Ở đây cũng có một vườn bách thú thu nhỏ, gồm các con vật voi, hổ, hươu cao cổ, tê giác, báo, trăn, sư tử trắng..., thủy cung nuôi rất nhiều cá, khiến các em rất hào hứng và say mê thưởng thức. Ngoài ra các em còn được tham gia các trò chơi thú vị, được xem màn cá  heo biểu diễn xiếc vô cùng hấp dẫn.
Chuyến đi kết thúc, để lại trong các em nhiều kỉ niệm và tiếc nuối. Hẹn một lần gần đây nhất các bạn nhỏ của chúng ta sẽ trở lại thăm nơi này.

Một số hình ảnh trong buôi tham quan:

hình 1

hình 2